Lễ hội chào đón 2023: Wow năm mới, chạm tới tiên cảnh Bà Nà

Ngày đăng: 14/01/2023
Tác giả: Ngọc Anh

Những ngày cuối năm đang tới gần cũng là lúc thổi bùng lên sức sống của mùa lễ hội ở khắp mọi miền tổ quốc. Chào đón năm mới, hãy cùng gia đình và bạn bè tới Sun World Ba Na Hills để khám phá thế giới vui chơi giải trí của những trải nghiệm thật “WOW”.

ba-na-hill-2023

Với những công trình kiến trúc độc đáo cùng thế giới trò chơi hiện đại và những địa điểm văn hóa tâm linh tuyệt đẹp, Sun World chào đón Quý du khách ghé thăm với muôn vàn những trải nghiệm đặc sắc. 

ba-na-hill-2023

Ngay bây giờ bạn có thể lên lịch đón năm mới tại một không gian Châu Âu thu nhỏ, một xứ sở cổ tích ngay tại xứ Đà Thành mang tên Sun World Ba Na Hills, nơi mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ với bầu không khí ấm áp, rực rỡ: Khám phá tuyệt tác trên đỉnh Bà Nà với những công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo như Thác thần Mặt Trời hay Lâu đài Mặt Trăng, đắm mình trog những điệu nhảy và âm nhạc du dương, tải nghiệm công nghệ thực tế ảo đỉnh cao với rạp airship Mắt Bay hay rạp 4D Giao Lộ Trăng, gặp gỡ ông già Noel, trở về câu chuyện cổ tích xa xưa với những gói quà đầy bất ngờ.

ba-na-hill-2023

Đặc biệt, tận hưởng ưu đãi Combo Cáp treo + buffet chỉ có tại Locatravel 

Tạm biệt năm cũ, thêm nhiều trải nghiệm, trọn vẹn niềm vui cùng vẻ đẹp tiên cảnh đến bình yên của xứ sở diệu kỳ … Đây chắc chắn sẽ là một chuyến hành trình của hạnh phúc, của năm mới đầy ắp hy vọng và bình an!!

ba-na-hill-2023

Đồng hồ đã điểm, 2023 đang đến cận kề! Cùng Wow Năm mới, chạm tới tiên cảnh trên đỉnh Bà Nà với muôn vàn trải nghiệm thú vị, tạo nên những phút giây ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười cho chuyến du lịch cuối năm bạn nhé!

Chat messenger
Chat Zalo
Gửi mail